Enter your keyword

Dịch vụ gia công sấy lạnh (Dịch vụ sấy thuê)

Dịch vụ gia công sấy lạnh (Dịch vụ sấy thuê)

Dịch vụ gia công sấy lạnh (Dịch vụ sấy thuê)

5/5 - (1 bình chọn)

Sấy lạnh đã ngày càng trở lên phổ biến trong xã hội. Khi nhu cầu về nông sản ngày càng cao trên toàn thế giới, người ta muốn mang đi xa hơn.

Cung cấp dịch vụ sấy thuê

Khi bạn đang muốn sấy lạnh thử nhiều loại nguyên liệu nhưng chưa có đủ nguồn vốn để đầu tư về nhà xưởng. Bạn cần tìm đối tác gia công uy tín để đáp ứng đủ nhu cầu về sản xuất? Công ty TNHH Econashine là đơn vị cung cấp các sản phẩm nông sản sấy lạnh đến từ thiên nhiên. Chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ thiết thực như dịch vụ sấy thuê, sấy lạnh gia công các loại nông sản và cây dược liệu. Với hệ thống máy sấy lạnh hiện đại, chúng tôi nhận sấy gia công cho tất cả các thực phẩm và dược liệu với giá thấp nhất.

dich-vu-say-thue-hoa-qua

Sấy lạnh các loại hoa quả

Liên hệ: Dịch vụ gia công sấy lạnh Eco.

Điện thoại: 0981.08.1991.

Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Nguyên lý công nghệ “Sấy lạnh” – Sấy lạnh là gì?

– “Sấy lạnh là phương pháp sấy bằng tác nhân là không khí rất khô ở nhiệt độ thấp. Dải nhiệt độ sấy từ 20 – 40 độ C, độ ẩm không khí sấy vào khoảng 10-30%”.

– Máy sấy lạnh được cấu thành bởi một máy bơm nhiệt. Được đặt trong một tủ sấy hoặc một hầm sấy tùy theo quy mô. Máy bơm nhiệt có một đầu nóng và đầu lạnh. Đầu nóng sẽ cung cấp nhiệt lượng cho tác nhân sấy, còn đầu lạnh dùng để tách ẩm cho không khí sấy. Do đó, một số nơi, còn gọi sấy lạnh là sấy bơm nhiệt.

– Có thể hiểu nôm na, “Máy sấy lạnh là loại máy sấy hoạt động ở dải nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ sấy thông thường, vật sấy sẽ khô mau hơn do không khí sấy trong tủ được tách ẩm và rất khô“.

Thông Tin Về Công ty TNHH Econashine 

Các sản phẩm của Eco có nguồn gốc 100% thiên nhiên. Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản.

Dịch Vụ Sấy Lạnh Các Loại.

Eco chuyên nhận sấy lạnh tất các loại nông sản và cây dược liệu…. Dịch vụ sấy thuê của chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau:dich-vu-say-thue

. Giá cả hợp lý.
. Công suất lò lớn.
. Hoàn toàn không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.
. Đóng gói theo yêu cầu quý khách.

Đối tác ga chống thấm Đối tác hút hầm cầu giá rẻ đối tác của chúng tôi

    ĐẶT MUA SẢN PHẨM

    Phí vận chuyển toàn quốc từ 0đ-30.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

    Bỏ trống ô số lượng nếu bạn cần tư vấn.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

    0936488420