Enter your keyword

Mua trà hoa ở đâu uy tín? Địa chỉ bán trà hoa chất lượng ở Hà Nội

Mua trà hoa ở đâu uy tín? Địa chỉ bán trà hoa chất lượng ở Hà Nội

Mua trà hoa ở đâu uy tín? Địa chỉ bán trà hoa chất lượng ở Hà Nội

Rate this post

Địa chỉ bán trà hoa chất lượng tại Hà Nội và trên toàn quốc giới thiệu đến người tiêu dùng. Những năm gần đây, thị trường nổi lên xu hướng về thức uống trà hoa. Tuy nhiên không rõ về nguồn gốc, mà chất lượng thì có rất nhiều mức khác nhau. Trà hoa là thức uống được nhiều người đón nhận, tuy nhiên khách hàng tương đối khó khăn trong việc chọn nơi bán uy tín.

Trà hoa là gì?

Để nói về trà hoa, đầu tiên, trà hoa cũng là thảo dược, mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Không những thế, trà hoa là xu hướng về một loại thức uống về độ sang chảnh, màu sắc đẹp mắt. Vì là thảo dược, nên cũng như câu chuyện về dược liệu trôi nổi nhiều năm nay trên thị trường. Có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc được nhiều người bán ở khắp nơi, chất lượng không được kiểm chứng và không đủ điều kiện về cơ sở sản xuất. Vì vậy, nếu bạn thực sự là một tín đồ uống trà hoa. Hãy thông thái chọn nơi uy tín để sử dụng.

Mua trà hoa ở đâu uy tín

Có rất nhiều loại hoa được dùng để làm trà: Như hoa cúc, hoa hồng, hoa nhài, ngọc lan, nụ hoè, hoa sói, kim ngân…kể ra phải đến hàng trăm loại khác nhau. Nhưng thực chất, không phải cứ hoa phơi/sấy khô là có thể dùng làm trà được. Nhiều loại hoa dùng để làm cảnh, từ giống đến quy trình trồng rất đặc thù. Không thể sử dụng để làm thức uống được. Điều này thực sự phải có hiểu biết. Không phải ngẫu nhiên mà thị trường có đến hằng trăm loại hoa khác nhau. Ở Econashine chỉ làm chưa đến 10 loại hoa làm trà. Vì chúng tôi chú trọng vào chất lượng, nguồn gốc và trải nghiệm khách hàng.

Bí quyết lựa chọn trà hoa chất lượng

 • Bằng cảm quan, đóng gói: Bạn cứ nhìn cách bảo quản đóng gói của sản phẩm cũng đoán được phần nào chất lượng. Hoa sấy càng khô thì khả năng hút ẩm lại càng mạnh. Do vậy, nếu chỉ đựng trong những túi/lọ lỏng lẻo, rất dễ bị hút ẩm và gây mốc. Lợi bất cập hại! Ở các chợ thuốc Bắc, các tải đựng được mở miệng cả ngày, mặc thời tiết mưa nắng nhưng sản phẩm tuyệt đối không bao giờ bị mốc. Kể cả nhiều bên đóng gói handmade rất đơn giản, không cách ẩm được như vậy cũng rất nguy hiểm. Vậy nên hãy chọn những bên có quy cách đóng gói cẩn thận, đảm bảo tối ưu nhất.
 • Về độ ẩm: Bạn dùng tay cảm nhận, thấy bông hoa giòn, dễ gãy cánh, như vậy độ ẩm đã đảm bảo khô tốt nhất. Khi đó, người mua cũng có lợi hơn, vì hoa khô, nên cùng với khối lượng đó, bạn lại được nhiều hơn.
 • Nên mua trà hoa ở đâu? Bạn nên chọn ở những nơi sản xuất uy tín. Nếu được, biết rõ về vùng trồng để đảm bảo nguyên liệu sạch.

 • Không nên chọn sản phẩm quá rẻ: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tràn lan, với mức giá rẻ nào cũng có. Thật sự, ở Econashine, sản phẩm được sản xuất ra, giá thành đã cao hơn cả giá bán lẻ trên thị trường. Điều này cũng đặt câu hỏi cho chúng tôi về chất lượng? Thường thì các loại nguyên liệu tươi có tỷ lệ, cứ 10 kg tươi mới cho ra 1 kg khô. Còn chưa kể hư hao rất nhiều. Hơn nữa, hoa khô rất nhẹ nên dùng được rất nhiều. Bạn không cần phải cân nhắc quá nhiều việc việc sản phẩm bán bao nhiêu tiền 1 kg, mà hãy nhẩm tính nhanh, 1 lần dùng hết bao nhiêu. Ví dụ: 1 lọ cúc 38g có thể pha được 90 cốc trà. Tính giá trên 1 kg thì tương đối cao, nhưng tính giá cho 1 cốc trà chỉ 2000đ – 3000đ. Giá này thậm chí còn rẻ hơn 1 cốc trà đá, nhưng lại tốt cho sức khoẻ. Vậy nên rất đáng để sử dụng.

Địa chỉ bán trà hoa uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc

Địa chỉ bán trà hoa uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc và những thông tin cần tìm hiểu.

Tại sao bạn nên chọn mua trà hoa ở Econashine

 • Các sản phẩm đều được sản xuất tận nguồn, rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng.
 • Mua hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và các đại lý uy tín trên toàn quốc.
 • Sản phẩm 100% không phụ gia, không chất bảo quản.
 • Công nghệ sấy khô tiên tiến, không tiếp xúc với môi trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mua trà hoa chất lượng

Nhà sản xuất Econashine – Trà hoa cao cấp đảm bảo:

 • Đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu lỗi do nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo cho khách hàng sự chuyên nghiệp hoàn hảo từ tư vấn đến chất lượng sản phẩm.
 • Đảm bảo về chất lượng hàng đầu, chỉ quảng cáo đúng sự thật.

Trà hoa là một ngành sản xuất còn mới mẻ ở Việt Nam. Những đơn vị thực sự bắt tay vào làm sản xuất thật, làm thật chưa có nhiều. Vậy nên tìm địa chỉ bán trà hoa chất lượng bạn nên tham khảo thật kĩ các thông tin nhé!

Xem thêm: Mua trà hoa cúc ở đâu chất lượng tốt nhất?

Đối tác ga chống thấm Đối tác hút hầm cầu giá rẻ đối tác của chúng tôi

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Phí vận chuyển toàn quốc từ 0đ-30.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

  Bỏ trống ô số lượng nếu bạn cần tư vấn.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

  0936488420