Enter your keyword

Dịch vụ sấy thuê, sấy mẫu nghiên cứu, sấy thử bằng công nghệ sấy lạnh

Dịch vụ sấy thuê, sấy mẫu nghiên cứu, sấy thử bằng công nghệ sấy lạnh

Dịch vụ sấy thuê, sấy mẫu nghiên cứu, sấy thử bằng công nghệ sấy lạnh

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ sấy thuê – Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Sấy Lạnh Nông Sản

Bạn đang có ý tưởng về sản phẩm mới cần thử nghiệm bằng công nghệ sấy lạnh. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sấy thuê, sấy mẫu nghiên cứu, sấy thử ở quy mô nhỏ để đáp ứng nhu cầu. Việc đầu tư nhà xưởng rất tốn kém và mất nhiều thời gian làm bạn chưa muốn đầu tư. Công nghệ sấy lạnh luôn đảm bảo được chất lượng nguyên liệu về màu sắc, mùi vị của nguyên liệu tươi mà hoàn toàn không dùng chất bảo quản.

Do đó, bạn hoàn toàn biết rõ chất lượng nông sản sấy lạnh nhưng chưa muốn đầu tư nhà xưởng. Việc tìm kiếm đối tác có nền tảng đáp ứng yêu cầu sản xuất là điều mà bạn tìm kiếm? Bạn nắm rõ được việc lựa chọn đối tác tin cậy trong kinh doanh rất quan trọng?

Dịch vụ sấy lạnh, sấy mẫu thử, sấy mẫu nghiên cứu của công ty Econashine

Công ty Econashine có đội ngũ dược sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp bạn nghiên cứu ra quy trình sấy tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Công ty chúng tôi cung cấp nông sản sấy lạnh. Ngoài ra, với đội ngũ nghiên cứu dày dặn, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực khác trong đó có dịch vụ sấy thuê, sấy mẫu nghiên cứu, sấy thử.

Dịch vụ sấy thuê, sấy thử, sấy mẫu nghiên cứu

Sản phẩm sấy lạnh tối ưu như nào?

Các loại nguyên liệu thường được sấy lạnh là các loại nông sản, dược liệu, hoa quả theo mùa. Đặc biệt các sản phẩm giá trị như Trà hoa vàng, sâm ngọc linh, đông trùng hạ thảo… Sấy lạnh giúp tối ưu được nguyên liệu tươi, vận chuyển đi xa giảm chi phí mà để được quanh năm không cần chất bảo quản. Từ sấy lạnh có thể nghiền ra thành bột và làm thành nhiều sản phẩm khác nhau.

Ví dụ về hoa nhài sấy lạnh:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sấy thuê của công ty Econashine?

Hiện nay, công ty Econashine là một trong những đơn vị đi đầu về sử dụng công nghệ sấy lạnh vào các mặt hàng nông sản tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với các vùng nguyên liệu để kiểm soát chất lượng cao tối ưu nhất. Tất cả các sản phẩm sấy đều đảm bảo không sử dụng phụ gia trong chế biến và bảo quản. Với cơ sở sản xuất đảm bảo VSATTP cũng như nguồn nguyên liệu sạch, Econashine đang là đối tác xuất khẩu nông sản sấy lạnh và là nguồn cung ứng cho các chuỗi quán trà, siêu thị… trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm từ năm trên 3 năm sản xuất, Econashine tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất. Các sản phẩm nguồn gốc 100% thiên nhiên. Cam kết hoàn toàn không sử dụng phụ gia, chất bảo quản, hương liệu trong chế biến, bảo quản. Dịch vụ thuê đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Giá cả hợp lý.
 • Công suất lò lớn.
 • Hoàn toàn không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản.
 • Đóng gói theo yêu cầu quý khách.

Trà ướp sen sấy lạnh

Liên hệ: Dịch vụ sấy thuê, gia công sấy thử, sấy mẫu nghiên cứu.

Điện thoại: 0981.08.1991.

Địa chỉ: Xã Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Đối tác ga chống thấm Đối tác hút hầm cầu giá rẻ đối tác của chúng tôi

  ĐẶT MUA SẢN PHẨM

  Phí vận chuyển toàn quốc từ 0đ-30.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

  Bỏ trống ô số lượng nếu bạn cần tư vấn.

  Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

  0936488420