Enter your keyword

Econashine chính thức trở thành nhà cung cấp cho siêu thị AEON Nhật Bản

Econashine chính thức trở thành nhà cung cấp cho siêu thị AEON Nhật Bản

Econashine chính thức trở thành nhà cung cấp cho siêu thị AEON Nhật Bản

5/5 - (4 bình chọn)

Kí kết hợp đồng giữa công ty Econashine và siêu thị AEON

Tháng 4 vừa qua, Econashine trải qua nhiều vòng đánh giá đã chính thức trở thành nhà cung cấp nguyên liệu số 1 cho siêu thị AEON Nhật Bản.

Đại diện công ty Econashine cho biết, bộ phận kiểm tra chất lượng của AEON rất chặt chẽ và chuyên nghiệp. Mỗi bộ phận, ngành hàng lại đảm nhiệm một chức năng chuyên biệt. Nên việc sản phẩm không đạt chất lượng mà lọt qua được siêu thị là điều rất khó khăn.

tieu-chuan-chat-luong-hang-hoa

Hiện nay, sản phẩm trà hoa cúc của Econashine đã có đầy đủ xác minh nguồn gốc. Từ vùng nguyên liệu đến quy trình sản xuất đầu ra đều được kiểm tra đầy đủ.

Econashine là ai?

logo-econashine

Trà Eco phát triển dựa trên nền tảng văn hóa truyền thống của làng nghề thuốc Nam Hưng Yên. Được thành lập bởi những dược sĩ trẻ tâm huyết và có chuyên môn cao. Làng nghề này tại Hưng Yên từng được coi là thủ phủ về cây thuốc Nam, có truyền thống từ hàng trăm năm nay. Cúc hoa là cây đặc trưng của nơi đây.

Vùng nguyên liệu hoa cúc econashine

Vùng nguyên liệu trồng cúc của công ty

Vốn mất nhiều năm để phát triển sản phẩm trà hoa cúc cao cấp này. Khi đã có đủ kinh nghiệm và kiến thức. Đội ngũ dược sĩ trẻ này đã mở rộng thêm một số sản phẩm chất lượng khác. Như hoa nhài, hoa đậu biếc đều rất được thị trường đón nhận. Econashine tập trung phát triển theo chiều sâu, hơn là chiều rộng. Nghĩa là, tập trung phát triển từ gốc, từ vùng nguyên liệu để kiểm soát được đầu vào. Khi đã nắm được tận gốc rồi, mới tính đến chuyện mở rộng sản phẩm. Vì mở rộng một sản phẩm là kéo theo cả chuỗi sản xuất không phải việc dễ dàng gì.

mau-hoa-say-lanh-tuoi-nguyen

Xem các sản phẩm trà hoa cao cấp

TẠI ĐÂY

Đối tác ga chống thấm Đối tác hút hầm cầu giá rẻ đối tác của chúng tôi

    ĐẶT MUA SẢN PHẨM

    Phí vận chuyển toàn quốc từ 0đ-30.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

    Bỏ trống ô số lượng nếu bạn cần tư vấn.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

    0936488420