Enter your keyword

Xuất khẩu sấu khô sấy lạnh

Xuất khẩu sấu khô sấy lạnh

Xuất khẩu sấu khô sấy lạnh

5/5 - (1 bình chọn)

[Econashine] Nhu cầu về sử dụng sấu đối với người Việt tại nước ngoài

Nhu cầu sử dụng quả sấu ở nước ngoài luôn luôn rất lớn đối với người Việt Kiều. Nhưng việc vận chuyển quả sấu đi lại gặp nhiều khó khăn. Thực chất, sấu là cây ăn quả lâu năm, có nguồn gốc tại Việt Nam. Theo hiểu biết của người viết bài, thì sấu mới chỉ có ở Việt Nam. Tên tiếng Anh cũng là sấu, hay gọi bằng tên khoa học là: Dracontomelon. Do vậy, người Việt ở nước ngoài muốn mang đi chỉ có thể lấy từ Việt Nam. Sấu đông lạnh lại gặp nhiều khó khăn trong vận chuyển và tối ưu chi phí vận chuyển.

Những chất dinh dưỡng trong quả sấu cần được lưu giữ

Sấu có rất nhiều nhựa. Trong quá trình vận chuyển, các quả va đập vào nhau gây dập và chảy nhựa, dễ bị thâm. Ngoài ra, sấu có vào mùa hè dễ nóng còn gây hỏng rất nhanh. Trong quả sấu có nhiều thành phần rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là việc giải khát mùa hè.Bạn có biết, có đến 86% là nước, 1% axit hữu cơ, 1.3% protit, 8.2% gluxit, 2.7% xenluloza, 100mg% canxi, 44mg% Phospho, và 3mg% vitamin C. Sấu có rất nhiều công dụng trong bữa ăn hằng ngày cũng là cũng như là vị thuốc chữa bệnh.

Tối ưu việc bảo quản và vận chuyển sấu bằng công nghệ sấy lạnh

Để phục vụ nhu cầu sử dụng quả sấu của Kiều bào nước ngoài, Econashine đã tận dụng triệt để công nghệ sấy lạnh để sấy khô quả sấu. Công nghệ sấy lạnh giúp giữ lại vitamin và chất dinh dưỡng có trong quả sấu.

Sản phẩm được đóng gói hút chân không theo kg hoặc theo từng túi giấy nhỏ, đầy đủ tem mác để tiện mang theo hành lý xách tay. Chúng tôi nhận giao hàng từ số lượng nhỏ nhất đến lớn nhất theo nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm có đầy đủ Công bố chất lượng, tem mác để lưu hành trên thị trường.

xuat-khau-sau-kho

Econashine cũng nhận với những đơn đặt hàng lớn để mang đi xuất khẩu. Với kinh nghiệm đã 3 năm sản xuất mặt hàng này, chúng tôi đã rút ra rất nhiều bài học để cho ra chất lượng sấu khô thơm ngon nhất, giữ nguyên hương vị tự nhiên nhiều nhất. Đã có nhiểu mẻ hàng phải đổ bỏ vì làm không đúng cách.

Xuất khẩu sấu khô

Mùa sấu bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 6, trong thời gian khá ngắn. Do vậy, năm 2021 các đối tác có nhu cầu xuất khẩu sấu khô, xin được liên hệ sớm nhất với Econashine để bàn về phương án hợp tác cho kịp mùa vụ.

Hướng dẫn sử dụng sấu khô sấy lạnh

Quả sấu khô có hương vị cực kì thơm ngon, mùi gần giống như ô mai rất hấp dẫn. Nhưng bạn lưu ý đừng ăn trực tiếp sấu khô nhé, nó rất rắn chắc có thể không tốt cho răng của bạn đâu.

Trong nấu ăn, sấu thường dùng để nấu canh, luộc rau, hay món ăn yêu thích là sấu om vịt. Tuy nhiên, phải sấy rất khô thì mới giữ lâu được. Do vậy, trước khi dùng, bạn nên rửa qua lại (Trước khi sấy chúng tôi đã rửa sạch rồi), sau đó ngâm với một lượng nước khoảng 20 đến 30 phút cho thôi ra vị chua. Sau đó, bạn dùng chính nước và quả đó để chế biến món ăn. Nhớ đừng đổ đi nhé, vị chua đã được ra nước hết rồi.

Ngoài ra, bạn dùng có thể dùng chính nước đó để pha nước sấu. Chỉ cần thêm chút đường, đá, gừng là bạn đã có cốc nước sấu thơm ngon rồi. Nước sấu khô có vị thanh rất dễ chịu. Bạn sẽ không gặp phải trường hợp ngâm sấu bị lên men với mùi rất khó chịu nữa.

Xuất khẩu sấu khô sấy lạnh

Như đã trình bày, năng lực sản xuất của chúng tôi là không giới hạn. Nếu bạn là doanh nghiệp chuyên xuất khẩu, hay bạn là Kiều bào ở nước ngoài có nhu cầu xuất khẩu sấu khô hay chỉ đơn thuần là dùng cho bữa ăn gia đình. Econashine đều có khả năng đáp ứng được.

Liên hệ: 0868.937.118 (Zalo/gọi điện)

Đối tác ga chống thấm Đối tác hút hầm cầu giá rẻ đối tác của chúng tôi

    ĐẶT MUA SẢN PHẨM

    Phí vận chuyển toàn quốc từ 0đ-30.000đ (Giao hàng, thu tiền tận nhà)

    Bỏ trống ô số lượng nếu bạn cần tư vấn.

    Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

    0936488420